SHOCKDEE AED Hero ทำให้หัวใจของคุณกลับมาเต้นใหม่ได้อีกครั้ง จุดประกายเพื่อ หัวใจของคุณ อย่าปล่อยให้ ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน มีโอกาสทำร้ายคุณและคนที่คุณรักค้นหาเครื่องเออีดี พบเจอเครื่องเออีดีรายงานที่ตั้งเครื่องเออีดี
ShockDee Google Play Store
ShockDee App Store
ShockDee English ShockDee Thai

ข่าว

ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน

ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน

ช็อคดี……โครงการ AED ประเทศไทย โดยที่การโฆษณาของคุณ - กลายเป็นเครื่องช่วยชีวิต ติดต่อ: [email protected] ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ - เพื่อแสดงให้พี่น้องชาวไทยทุกคนเห็นถึงความสำคัญของเครื่อง AED และทำให้ประเทศไทยปลอดภัยมากขึ้น นี่คือสิ่งที่ SHOCKDEE กำลังทำอยู่เพื่อพวกเราชาวไทยทุกคน #ประเทศของคุณ #ประชาชนของคุณ #คุณคือผู้เลือก #เพื่อชีวิตของคุณเอง  ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.com  จุด ประกาย เพื่อ หัวใจ ของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED #ไหลตาย #ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน #โรคลมแดด #ฮีสสโตรก #ลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น #ท็อปไทย #พีเพิลฟาร์ม www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com 

รายละเอียดทั้งหมด
SHOCKDEE AED THAILAND

SHOCKDEE AED THAILAND

ขอขอบคุณพิธีกรของเรา ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง และน้องพู่กัน กันฏ์ระพี ศิลปินคนเก่งของเรา Pookan พู่กัน กันฏ์ระพี ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ShockDee Project รายการ TOP THAI ร่วมกับ ShockDee Project โครงการดี ที่ตั้งใจขยายจุดติดตั้ง AED ให้มีเพิ่มขึ้นให้มากที่สุดในประเทศไทย พร้อม Application รายงานจุดตั้งของ AED ที่มีอยู่ และให้มีได้มากขึ้น เพื่อต่อลมหายใจ ให้กับผู้ที่เกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน ได้กลับมามีลมหายใจอีกครั้ง ได้ทันเวลา ติดตามเรื่องราวของโครงการดีๆ และร่วมเดินทางสร้างพลังแห่งการ "ให้" ไปพร้อมๆกับเรา "Make Thailand more save and rescue more people" Facebook Page; https://www.facebook.com/profile.php?id=61552474373953... #OneForMore   ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้-ว่าใครคือคนต่อไป จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.com จุดประกาย เพื่อ หัวใจ ของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ#ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED #ไหลตาย #ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน #โรคลมแดด #ฮีสสโตรก #ลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น #ท็อปไทย#พีเพิลฟาร์ม www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com  

รายละเอียดทั้งหมด
ในฐานะ Brand Ambassador ในโปรเจ็ค  SHOCKDEE

ในฐานะ Brand Ambassador ในโปรเจ็ค SHOCKDEE

เราดีใจ และภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ต้อนรับ 2 GEN 2 สไตล์ แต่มีหัวใจเดียวกัน ที่จะร่วมสร้างสรรค์ และสนับสนุนให้คนไทยปลอดภัยขึ้น กับโครงการขยายจุดเครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ (AED) ในฐานะ Brand Ambassador ในโปรเจ็ค SHOCKDEE POOKAN พู่กัน กันฏ์ระพี พิริยพูล สาวเสียงใสวัย 14 ปี นักร้องเจ้าของยอดวิวกว่า 10 ล้านวิว https://youtube.com/@pookanofficialyoutube5374?si=lnqsGp3Cb3BNldWs   NAT ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง นักแสดงยอดนิยม และนายแบบแฟชั่นไทยและต่างประเทศ https://instagram.com/nattaraht?igshid=MzRlODBiNWFlZA== ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.com จุด ประกาย เพื่อ หัวใจ ของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED #ไหลตาย #ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน #โรคลมแดด #ฮีสสโตรก #ลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น #ท็อปไทย   www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com      

รายละเอียดทั้งหมด
เรา...ไม่ได้ทำเพียงแค่โปรโมทธุรกิจ ของคุณแต่ว่าเราทำให้คุณมากกว่านั้น!

เรา...ไม่ได้ทำเพียงแค่โปรโมทธุรกิจ ของคุณแต่ว่าเราทำให้คุณมากกว่านั้น!

ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป   จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.com จุด ประกาย เพื่อ หัวใจ ของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED #ไหลตาย #ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน #โรคลมแดด #ฮีสสโตรก #ลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น #ท็อปไทย   www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com

รายละเอียดทั้งหมด
ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันมีสาเหตุเกิดจากการนำไฟฟ้าในระบบหัวใจของคุณเกิดปัญหาทำให้หัวใจเต้นผิดปรกติ

ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันมีสาเหตุเกิดจากการนำไฟฟ้าในระบบหัวใจของคุณเกิดปัญหาทำให้หัวใจเต้นผิดปรกติ

ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.com จุด ประกาย เพื่อ หัวใจ ของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED #ไหลตาย #ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน #โรคลมแดด #ฮีสสโตรก #ลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น   www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com   พี่น้องชาวไทยส่วนหนึ่งที่มีความเฉลียวฉลาดได้ตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการติดตั้งเครื่อง AED ในพื้นที่สาธารณะให้มากเพียงพอที่จะช่วยชีวิตคนได้อย่างทันท่วงทีแล้วในตอนนี้ แต่ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่เราเชื่อว่ากำลังจะเข้าใจเรื่องนี้ในภายหลังอย่างแน่นอน แต่ในอีกไม่นานนี้ทุกคนจะรู้สึกขอบคุณที่สามารถเข้าถึงเครื่องช่วยชีวิตนี้ได้ไว รู้ซึ้ง และเข้าใจในความจำเป็นและประโยชน์ของเครื่องช่วยชีวิตนี้ได้อย่างแน่นอน

รายละเอียดทั้งหมด
ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันมีสาเหตุเกิดจากการนำไฟฟ้าในระบบหัวใจของคุณเกิดปัญหาทำให้หัวใจเต้นผิดปรกติ

ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันมีสาเหตุเกิดจากการนำไฟฟ้าในระบบหัวใจของคุณเกิดปัญหาทำให้หัวใจเต้นผิดปรกติ

ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน   …คือภาวะที่:   - ไม่มี การเต้นของหัวใจ - ไม่มี การไหลเวียนของโลหิต - ไม่มี ออกซิเจนไปเลี้ยงสมอง   ภาวะสมองตาย จะเกิดขึ้นหลังจากที่ร่างกายของคุณ ขาดออกซิเจนเป็นระยะเวลาแค่เพียง4นาทีเท่านั้น และคุณสามารถเสียชีวิตได้ภายในระยะเวลาตั้งแต่ 4-6 นาทีนับจากนั้น มาสู้ไปด้วยกันเถอะ มาทำให้ประเทศไทยปลอดภัยมากขึ้น และช่วยชีวิตผู้คนได้มากยิ่งขึ้นไปด้วยกัน   ความรู้คือพลัง คุณรู้หรือไม่ ที่ตั้งอุปกรณ์ AED เครื่องที่ใกล้คุณที่สุดอยู่ที่ใหน? ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.com จุด ประกาย เพื่อ หัวใจ ของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED #ไหลตาย #ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน #โรคลมแดด #ฮีสสโตรก #ลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น   www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com

รายละเอียดทั้งหมด
ขอขอบคุณ กันยาคลินิกกายภาพบำบัด

ขอขอบคุณ กันยาคลินิกกายภาพบำบัด

ขอขอบคุณ กันยาคลินิกกายภาพบำบัด ที่แจ้งพิกัดและสถานที่ติดตั้งเครื่อง AED มายัง www.shockdee.com   กันยาคลินิกกายภาพบำบัด ได้เห็นถึงความสำคัญของการที่ต้องมี เครื่อง AED ติดตั้งไว้ในคลินิกเพื่อดูแลคนไข้ ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจ และรับรู้ได้ถึงความปลอดภัยในทุกๆด้าน 368-372, 368-372 Sirindhorn Rd, Bang Phlat, Bangkok 10700 www.kanyapt.com www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com

รายละเอียดทั้งหมด
ยินดีต้อนรับ คุณโทนี่ ในฐานะผู้ถือหุ้นของ บริษัท สยามสตาร์แอดไวส์ จำกัด และ ผู้จัดการโครงการของ SHOCKDEE

ยินดีต้อนรับ คุณโทนี่ ในฐานะผู้ถือหุ้นของ บริษัท สยามสตาร์แอดไวส์ จำกัด และ ผู้จัดการโครงการของ SHOCKDEE

ยินดีต้อนรับคุณโทนี่ในฐานะผู้ถือหุ้นของบริษัท สยามสตาร์แอดไวส์ จำกัดและผู้จัดการโครงการของSHOCKDEE #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED #ไหลตาย #ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน #โรคลมแดด #ฮีสสโตรก #ลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com      

รายละเอียดทั้งหมด
ภาวะหัวใจหยุดเต้นกะทันหัน - ปัญหาทางไฟฟ้าของหัวใจ

ภาวะหัวใจหยุดเต้นกะทันหัน - ปัญหาทางไฟฟ้าของหัวใจ

AED มีความสำคัญและมีประโยชน์ต่อเราทุกคนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนสิ่งสำคัญคือทุกคนสามารถเข้าถึงได้โรงแรม สนามกอล์ฟ รถไฟฟ้า BTS MRT อาคารสำนักงาน พื้นที่สาธารณะ ห้างสรรพสินค้า พิพิธภัณฑ์ ตลาด และอื่นๆอีกมากมาย ประเทศไทยต้องการเครื่อง AED’sที่ติดตั้งในพื้นที่สาธารณะให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.com จุด ประกาย เพื่อ หัวใจ ของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED #ไหลตาย #ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน #โรคลมแดด #ฮีสสโตรก #ลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com  

รายละเอียดทั้งหมด
เป็นอีกหนึ่งงานที่สร้างความประทับใจในจังหวัดระนองกับครูตุ้ม

เป็นอีกหนึ่งงานที่สร้างความประทับใจในจังหวัดระนองกับครูตุ้ม

2 แนวความคิดแต่มีเป้าหมายเพียง1เดียว คือการทำให้ประเทศไทยปลอดภัยมากขึ้น และสามารถช่วยชีวิตผู้คนได้มากยิ่งขึ้นได้ https://youtu.be/uSjhTL4UWLk ความรู้สึกมั่นคงปลอดภัยเพิ่มมากยิ่งขึ้นเริ่มต้นจากการมีทัศนคติที่ถูกต้อง การได้รับโอกาสในการเรียนรู้ฝึกฝนเตรียมความพร้อม และส่งมอบความรู้ที่มีให้แก่ลูกหลานของเราตั้งแต่อยู่ในวัยเด็ก ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป   จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.com จุด ประกาย เพื่อ หัวใจ ของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED #ไหลตาย #ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน #โรคลมแดด #ฮีสสโตรก #ลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com

รายละเอียดทั้งหมด
shockdee & ลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น

shockdee & ลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น

ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสพบและพูกคุยกับครูตุ้ม ผู้ก่อตั้ง โครงการลอยน้ำได้ว่ายน้ำเป็น เราได้พูดคุยกันว่ามันสำคัญมากในการที่จะ สอนเด็กให้ว่ายน้ำเป็นและสามารถเอาตัวรอดในน้ำได้ รวมถึงการต้องรู้วิธีการทำ CPR และการใช้เครื่อง AED ในกรณีฉุกเฉินเพื่อช่วยชีวิตผู้คนหากเกิดเหตุหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน 2 แนวความคิด ที่มีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียว!! คือการช่วยชีวิต มาร่วมมือเป็นหนึ่งเดียวกันและต่อสู้เพื่อช่วยชีวิตคนไปด้วยกัน    www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com  

รายละเอียดทั้งหมด
AKEE SPA ได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

AKEE SPA ได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

พวกเราตื่นเต้นมากๆที่จะแจ้งให้คุณทราบว่า  AKEE SPA ได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ จุดหมายปลายทางของการทำสปาและทรีตเมนต์อยู่ที่นี่ JC Kevin Sathorn Bangkok Hotel. ช่วงเวลาเปิดทำการคือ 10:00-22:00   จองเข้าใช้บริการที่: 02 210 9000 ext 4241 [email protected] www.jckevin.com #jckevinsathornbangkokhotel #jckevinhotel #jckevinsathornhotel #akeespa #AKEESPA #spa #massagetherapy #massage #massagetherapist #massagethai #thaimassage #massagetherapy #thaispa #oilmassage #hotelmassage #bangkok #bangkokmassagegirls #bangkokmassagemodles #bangkokmassagethai #bangkokmassageforwoman #thaimassagecommunity #thailand

รายละเอียดทั้งหมด
ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับจัดงานประชุมและงานขององค์กรของคุณ ในใจกลางกรุงเทพฯ

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับจัดงานประชุมและงานขององค์กรของคุณ ในใจกลางกรุงเทพฯ

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับจัดงานประชุมและงานขององค์กรของคุณในใจกลางกรุงเทพฯ โรงแรมเจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ ขอนำเสนอตัวเลือกสถานที่จัดงานที่โดดเด่นตั้งแต่ห้องจัดงานที่ปรับแต่งได้หลากหลายแบบ กว่า 11 ห้องหรือสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมวิวเมืองที่สวยงามตระการตา แพ็คเกจการประชุมเริ่มต้นเพียง 650 บาทสุทธิเท่านั้น ! ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ของเราได้ที่ www.jckevin.com ติดต่อจองห้องประชุมสัมนา หรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณ Ganatipar Senior Events & MICE  Sales Manager ของเรา T: 02 210 9000 E: [email protected] www.jckevin.com www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com

รายละเอียดทั้งหมด
ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันมีสาเหตุเกิดจากการนำไฟฟ้าในระบบหัวใจของคุณเกิดปัญหาทำให้หัวใจเต้นผิดปรกติ

ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันมีสาเหตุเกิดจากการนำไฟฟ้าในระบบหัวใจของคุณเกิดปัญหาทำให้หัวใจเต้นผิดปรกติ

อันที่จริงแล้ว ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นไปตามธรรมชาติมากๆที่เราได้เคยคุยกันได้คิดร่วมกัน ได้หัวเราะ ได้ร้องไห้ และได้รักกันซึ่งมันก็เป็นไปตามธรรมชาตินั่นแหละยกเว้นตอนจบที่อาจจะไม่เป็นอย่างที่เราคิด AED มีความสำคัญและมีประโยชน์ต่อเราทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนสิ่งสำคัญคือทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โรงแรม สนามกอล์ฟ รถไฟฟ้า BTS MRT อาคารสำนักงาน พื้นที่สาธารณะ ห้างสรรพสินค้า พิพิธภัณฑ์ ตลาด และอื่นๆอีกมากมาย ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป   จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.com จุด ประกาย เพื่อ หัวใจ ของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED   www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com

รายละเอียดทั้งหมด
และวันครอบครัวที่แสนอบอุ่น 2566

และวันครอบครัวที่แสนอบอุ่น 2566

ขอให้ความสดใสและความสุขในช่วง สงกรานต์นี้เติมพลังและความเจริญ รุ่งเรืองให้ชีวิตคุณ สุขสันต์วันสงกรานต์ และวันครอบครัวที่แสนอบอุ่น 2566

รายละเอียดทั้งหมด
สุขสันต์วันสงกรานต์  2566

สุขสันต์วันสงกรานต์ 2566

SHOCKDEE และ บริษัท SIAM-STAR-ADWISE จำกัดขออำนวยพรให้พี่น้องชาวไทยและเพื่อนมนุษย์ทุกคนทั่วทุกมุมโลกจงมีแต่ความสดใสและความสุขในช่วงสงกรานต์นี้เติมพลังและความเจริญ รุ่งเรืองให้ชีวิตคุณสุขสันต์วันสงกรานต์ 2566 ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.com จุด ประกาย เพื่อ หัวใจ ของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED

รายละเอียดทั้งหมด
ได้รับการตรวจสอบแล้ว

ได้รับการตรวจสอบแล้ว

ได้รับการตรวจสอบแล้ว

รายละเอียดทั้งหมด
ภูมิใจที่ได้ต้อนรับ: JC KEVIN Sathorn Bangkok Hotel

ภูมิใจที่ได้ต้อนรับ: JC KEVIN Sathorn Bangkok Hotel

บริษัท สยามสตาร์แอดไวซ์ จำกัด มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ JC Kevin Sathorn Bangkok Hotel ในฐานะพันธมิตรและสมาชิกใหม่ของครอบครัว SHOCK DEE JC Kevin Sathorn Bangkok Hotel ไม่ได้เพียงแค่มอบบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับแขกที่พักที่นี่ แต่ยังให้ความห่วงใยและให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในชีวิตของลูกค้าผู้ใช้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลมาเป็นอันดับหนึ่ง ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักในทำเลที่ยอดเยี่ยมเพื่อทำงานและมีค่ำคืนที่ผ่อนคลาย บนถนนสาทรที่นี่คือคำตอบสำหรับคุณ

รายละเอียดทั้งหมด
ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป

ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป

ไม่ว่า คุณจะเป็นใคร คุณจะจบการศึกษาสูงแค่ใหน คุณกำลังอยู่ที่ตรงใหนหรือ คุณกำลังทำอะไรอยู่ก็ตามในตอนนี้           และไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ก็ตามแต่ ภาวะหัวใจ  หยุดเต้  นเฉียบพลัน   เกิดขึ้นได้ ทุกที่ทุกเวลาและเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย ผมหวังแค่เพียงว่า ที่ตรงนั้นจะมีเครื่อง AED ติดตั้งอยู่ใกล้ๆกับคุณ และผู้คนที่เดินผ่านไปมาในบริเวณนั้นจะเข้าถึงคุณ อย่างรวดเร็วและเข้าใจวิธีการใช้เครื่องAED เพื่อทำให้หัวใจของคุณกลับมาเต้นอีกครั้งได้ หยุดวิกฤติหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันด้วยเครื่อง AED www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com

รายละเอียดทั้งหมด
ถ้าคุณต้องการเครื่อง AED

ถ้าคุณต้องการเครื่อง AED

ถ้าคุณต้องการเครื่อง AED (ตามที่มีกฎหมายประกาศบังคับใช้)หรือคุณอยากได้เครื่อง AED ทำไมคุณต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อเครื่อง ด้วยล่ะในเมื่อคุณสามารถติดตั้งเครื่อง ได้ฟรีๆ ? SHOCK DEE เราไม่ได้ ขายเครื่อง AEDs! SHOCK DEE *แต่เรา บริจาคเครื่อง AEDs! *หากพื้นที่ของคุณตรงกับแนวคิดธุรกิจของSHOCKDEE ติดต่อเรามาที่: [email protected] www.shockdee.com เป็นโปรเจคที่ก่อตั้งโดย www.siam-star-adwise.com

รายละเอียดทั้งหมด
อย่าพลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษ! 14. กุมภาพันธ์ 2566 ดินเนอร์ใต้แสงเทียนบนเรือสำราญ

อย่าพลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษ! 14. กุมภาพันธ์ 2566 ดินเนอร์ใต้แสงเทียนบนเรือสำราญ

ลดพิเศษ สุดวันดีดิลเด็ด ลดถึง 20% ในราคาพิเศษกับคนพิเศษ เมื่อจองผ่าน ที่ Click link https://lin.ee/ztlwY8Q  นับวันสู่วันวาเลนไทน์! ล่องเรือดินเนอร์มื้อพิเศษ กับคนพิเศษในบรรยากาศสุดโรแมนติกชมวิวยามค่ำคืนของกรุงเทพ ที่นั่งโซนหัวเรือ เพียง 4,200 บาท ต่อคู่ (2,100 ++ บาทต่อท่าน) ฟรี ไวน์ 1 ขวด ฟรี ตุ้กตาหมี หมอนหัวใจสีแดงสำหรับคู่รัก ที่นั่งโซนชั้นบน ที่นั่งสำหรับ 2 ท่าน ติดริม เพียง 3,600 บาท ต่อคู่ (1,800.- บาทต่อท่าน) ฟรี ไวน์ แดงท่านละ 1 แก้ว ฟรี ตุ้กตาหมี หมอนหัวใจสีแดงสำหรับคู่รัก ที่นั่งโซนชั้นบน ไม่ติดริมที่นั่งสำหรับ 2 ท่าน ติดริม เพียง 3,400 บาท ต่อคู่(1,200.-บาทต่อท่าน) ฟรี ไวน์ แดงท่านละ 1 แก้ว ฟรี ตุ้กตาหมี หมอนหัวใจสีแดงสำหรับคู่รัก ธีม: สีขาว 14 กพ 2566, 19:15 น.- 21.15 น. จองด่วน ที่นั่งมีจำกัด www.shockdee.com is a project by www.siam-star-adwise.com

รายละเอียดทั้งหมด
การฝึกอบรมทักษะป้องกันและช่วยเหลือเด็กจมน้ำรวมถึงวิธีการทำ CPR และการใช้เครื่อง AED

การฝึกอบรมทักษะป้องกันและช่วยเหลือเด็กจมน้ำรวมถึงวิธีการทำ CPR และการใช้เครื่อง AED

ขอแสดงความยินดีกับคุณมงคล ช่อสุวรรณ (คุณโทนี่) โปรเจคลีดส์เดอร์ของ SHOCKDEE กับความสำเร็จในการจัดกิจกรรม ที่ยอดเยี่ยมและมีประโยชน์ต่อสังคม   การฝึกอบรมทักษะป้องกันและช่วยเหลือเด็กจมน้ำรวมถึงวิธีการทำ CPR และการใช้เครื่อง AED ในกรณีที่เกิดเหตุเด็กจมน้ำเพื่อ“เรียนรู้วิธีการเอาตัวรอดจากการจมน้ำ” https://youtube.com/shorts/nLrBKhgPAog www.shockdee.com is a project by www.siam-star-adwise.com

รายละเอียดทั้งหมด
เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ (AED)

เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ (AED)

เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ (AED) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้กระตุกหัวใจให้กับผู้ป่วยที่เกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันโดยใช้กระแสไฟฟ้ากระตุกหัวใจ   เครื่อง AED จะรู้ได้อย่างไรว่าควรทำการกระตุกหัวใจด้วยกระแสไฟฟ้าให้กับผู้ป่วยเมื่อไหร่? เครื่อง AED ในปัจจุบันถูกออกแบบให้ทำงานแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบและทุกคนสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องผ่านการฝึกอบรมทางการแพทย์มาก่อน ความน่าจะเป็นที่เครื่อง AED จะปล่อยกระแสไฟฟ้าเพื่อทำการช็อกผู้ป่วย ”ที่ยังมีสัญญาณชีพจรเต้นอยู่ " (หัวใจยังเต้นอยู่) นั้นต่ำมากจริงๆเนื่องจากแผ่นอิเล็กโทรดติดหน้าอกทั้งสองอันของเครื่อง AED (เครื่องกระตุกหัวใจ) จะถูกติดไว้บนตัวผู้ป่วยและจะวางตามตำแหน่งที่แสดงบนหน้าจอเครื่อง AED หรือบนภาพประกอบที่ติดบนซองบรรจุภัณฑ์ แผ่นอิเล็กโทรดที่ติดบนหน้าอกจะทำหน้าที่เป็น "เซ็นเซอร์" ช่วยให้เครื่องสามารถวินิจฉัยภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะที่เป็นอันตรายถึงชีวิตได้โดยอัตโนมัติและสามารถให้การรักษาด้วยการช็อกไฟฟ้ากระตุกหัวใจได้โดยใช้กระแสไฟฟ้าหยุดรูปแบบการเต้นของหัวใจที่ผิดจังหวะ เพื่อเปิดโอกาสให้หัวใจกลับมาเต้นใหม่ในจังหวะที่ถูกต้องหากเครื่องAED พบว่ายังมีการเต้นของหัวใจอยู่เครื่องจะไม่ทำการกระตุ้นหัวใจ ดังนั้นเครื่อง AED จึงมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากจะกระตุ้นหัวใจเมื่อจำเป็นเท่านั้น   www.shockdee.com is a project by www.siam-star-adwise.com " style="height: 400px"> เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ (AED) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้กระตุกหัวใจให้กับผู้ป่วยที่เกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันโดยใช้กระแสไฟฟ้ากระตุกหัวใจ   เครื่อง AED จะรู้ได้อย่างไรว่าควรทำการกระตุกหัวใจด้วยกระแสไฟฟ้าให้กับผู้ป่วยเมื่อไหร่? เครื่อง AED ในปัจจุบันถูกออกแบบให้ทำงานแบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบและทุกคนสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องผ่านการฝึกอบรมทางการแพทย์มาก่อน ความน่าจะเป็นที่เครื่อง AED จะปล่อยกระแสไฟฟ้าเพื่อทำการช็อกผู้ป่วย ”ที่ยังมีสัญญาณชีพจรเต้นอยู่ " (หัวใจยังเต้นอยู่) นั้นต่ำมากจริงๆเนื่องจากแผ่นอิเล็กโทรดติดหน้าอกทั้งสองอันของเครื่อง AED (เครื่องกระตุกหัวใจ) จะถูกติดไว้บนตัวผู้ป่วยและจะวางตามตำแหน่งที่แสดงบนหน้าจอเครื่อง AED หรือบนภาพประกอบที่ติดบนซองบรรจุภัณฑ์ แผ่นอิเล็กโทรดที่ติดบนหน้าอกจะทำหน้าที่เป็น "เซ็นเซอร์" ช่วยให้เครื่องสามารถวินิจฉัยภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะที่เป็นอันตรายถึงชีวิตได้โดยอัตโนมัติและสามารถให้การรักษาด้วยการช็อกไฟฟ้ากระตุกหัวใจได้โดยใช้กระแสไฟฟ้าหยุดรูปแบบการเต้นของหัวใจที่ผิดจังหวะ เพื่อเปิดโอกาสให้หัวใจกลับมาเต้นใหม่ในจังหวะที่ถูกต้องหากเครื่องAED พบว่ายังมีการเต้นของหัวใจอยู่เครื่องจะไม่ทำการกระตุ้นหัวใจ ดังนั้นเครื่อง AED จึงมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากจะกระตุ้นหัวใจเมื่อจำเป็นเท่านั้น   www.shockdee.com is a project by www.siam-star-adwise.com

รายละเอียดทั้งหมด
โอกาสการรอดชีวิตของ ผู้ป่วยจาก ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน (SCA)

โอกาสการรอดชีวิตของ ผู้ป่วยจาก ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน (SCA)

โอกาสการรอดชีวิตของผู้ป่วยจาก ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน (SCA) โอกาสในการรอดชีวิตของผู้ป่วยจะลดลงทุกๆ 10% ในแต่ละนาทีที่ผ่านไปและหากไม่ได้รับการปฐมพยาบาล เบื้องต้นด้วยการช็อกด้วยไฟฟ้าภายใน ห้า (5) ถึงสิบ (10) นาทีแรกโอกาส ในการรอดชีวิตของผู้ป่วยแทบจะกลายเป็นศูนย์ [email protected] www.shockdee.com www.siam-star-adwise.com  

รายละเอียดทั้งหมด
ในกรณีที่เกิด ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน…… เวลาคือสิ่งทีสำคัญที่สุด หัวใจที่ตกอยู่ใน

ในกรณีที่เกิด ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน…… เวลาคือสิ่งทีสำคัญที่สุด หัวใจที่ตกอยู่ใน

ในกรณีที่เกิด ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน…… เวลาคือสิ่งทีสำคัญที่สุด หัวใจที่ตกอยู่ใน ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันสามารถทำให้ กลับมาเริ่มเต้น ใหม่อีกครั้งได้ด้วยเครื่อง AED และการกู้ชีพจะได้ผลดีที่สุด เมื่อใช้เครื่องAEDเพื่อกู้ชีพภายใน 3-4 นาทีแรกเมื่อเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว ไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.com จุด ประกาย เพื่อ หัวใจของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED www.shockdee.com The SPARK for your HEART #AED #Defibrillator #lifesaver #heart #health #beauty #souldoctor #Law #Shoppingmall #Publicarea #Golf #Sportclub #searchforAED #findAED #reportAED   www.shockdee.com www.siam-star-adwise.com  

รายละเอียดทั้งหมด
ภาวะหัวใจหยุดเต้นกะทันหัน - ปัญหาทางไฟฟ้าของหัวใจ

ภาวะหัวใจหยุดเต้นกะทันหัน - ปัญหาทางไฟฟ้าของหัวใจ

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครคุณจะจบการศึกษาสูงแค่ใหนคุณกำลังอยู่ที่ตรงใหนหรือคุณกำลังทำอะไรอยู่ก็ตามในตอนนี้และไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ก็ตามแต่ ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาและเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย ผมหวังแค่เพียงว่าที่ตรงนั้นจะมีเครื่อง AED ติดตั้งอยู่ใกล้ๆกับคุณและผู้คนที่เดินผ่านไปมาในบริเวณนั้นจะเข้าถึงคุณอย่างรวดเร็วและเข้าใจวิธีการใช้เครื่องAEDเพื่อทำให้หัวใจของคุณกลับมาเต้นอีกครั้งได้หยุดวิกฤติหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันด้วยเครื่องAED www.shockdee.com   จุด ประกาย เพื่อ หัวใจของคุณ#AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED  www.siam-star-adwise.com   " style="height: 400px"> ไม่ว่าคุณจะเป็นใครคุณจะจบการศึกษาสูงแค่ใหนคุณกำลังอยู่ที่ตรงใหนหรือคุณกำลังทำอะไรอยู่ก็ตามในตอนนี้และไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ก็ตามแต่ ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาและเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย ผมหวังแค่เพียงว่าที่ตรงนั้นจะมีเครื่อง AED ติดตั้งอยู่ใกล้ๆกับคุณและผู้คนที่เดินผ่านไปมาในบริเวณนั้นจะเข้าถึงคุณอย่างรวดเร็วและเข้าใจวิธีการใช้เครื่องAEDเพื่อทำให้หัวใจของคุณกลับมาเต้นอีกครั้งได้หยุดวิกฤติหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันด้วยเครื่องAED www.shockdee.com   จุด ประกาย เพื่อ หัวใจของคุณ#AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED  www.siam-star-adwise.com  

รายละเอียดทั้งหมด
หัวใจ ที่ตกอยู่ใน ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน ทำให้กลับมาเริ่ม เต้นใหม่อีกครั้งได้ ด้วยเครื่อง AED

หัวใจ ที่ตกอยู่ใน ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน ทำให้กลับมาเริ่ม เต้นใหม่อีกครั้งได้ ด้วยเครื่อง AED

ถ้าคุณมีความต้องการหรืออยากได้เครื่องAED(ตามที่มีกฎหมายประกาศบังคับใช้แล้ว) ไปติดตั้งที่อาคารหรือสถานที่ของคุณ แต่ไม่ต้องการที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้อเครื่อง ติดต่อมาที่ผม: [email protected] ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัวไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.comจุด ประกาย เพื่อ หัวใจของคุณ#AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #กฎหมาย #ห้างสรรพสินค้า #สาธารณะ #กอล์ฟ #สปอร์ตคลับ#ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED

รายละเอียดทั้งหมด
ถ้าคุณมีความต้องการหรืออยากได้เครื่องAED (ตามที่มีกฎหมายประกาศบังคับใช้แล้ว)

ถ้าคุณมีความต้องการหรืออยากได้เครื่องAED (ตามที่มีกฎหมายประกาศบังคับใช้แล้ว)

ถ้าคุณมีความต้องการหรืออยากได้เครื่องAED(ตามที่มีกฎหมายประกาศบังคับใช้แล้ว) ไปติดตั้งที่อาคารหรือสถานที่ของคุณ แต่ไม่ต้องการที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้อเครื่อง ติดต่อมาที่ผม: [email protected]

รายละเอียดทั้งหมด
Labella Clinic มีโปรโมชั่นเปิดคลีนิคมาให้สาวๆ

Labella Clinic มีโปรโมชั่นเปิดคลีนิคมาให้สาวๆ

วันนี้ พญ. ธนิดา วรวิวัฒน์ แพทยศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย   มีข่าวดีมาบอก !! Labella Clinic มีโปรโมชั่นเปิดคลีนิคมาให้สาวๆ เราพร้อมให้บริการทุกท่านไปใช้บริการแล้ว ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 นี้ ที่โครงการเซ็นจูรีเดอะมูพวี่พลาซ่า ชั้น 3 เคล็ดลับความงามที่เปล่งประกายเริ่มต้นได้ที่นี่แล้วสำหรับทุกคน   โปรโมชั่นปังๆ รอทุกท่านแล้วในวันนี้ นัดได้ที่ Labella Clinicชั้น3 The Century Mallติด BTS อนุสาวรีย์Tel / Line 0990516262TikTok: tiktok.com/@dr.baifernofficialFB : Chuladoctorlink FB : https://www.facebook.com/profile.php?id=100086545053757IG:  @DoctorbaifernLine : Chuladoctorlink line : https://lin.ee/kTr1lKlhttps://lin.ee/kTr1lKl

รายละเอียดทั้งหมด
หรืออยากได้เครื่อง AED

หรืออยากได้เครื่อง AED

If you need (because of Thai Law) or want an AED machine,but not like to spend money on it. SHOCK DEE - is the right [email protected]ถ้าคุณต้องการ (ตามที่มีกฎหมายประกาศบังคับใช้)หรืออยากได้เครื่อง AEDแต่ไม่อยากจะจ่ายเงินเงินเพื่อซื้อมันด้วยตัวเอง SHOCK DEEคือพันธมิตรที่พร้อมจะสนับสนุนและช่วยเหลือคุณเสมอ[email protected] CARDIAC ARREST – concerns us all!No one knows - who is next.Be thankful for every day you have.www.shockdee.comThe SPARK for your HEART#AED #Defibrillator #lifesaver #heart #health #beauty #souldoctor#searchforAED #findAED #reportAEDจุด ประกาย เพื่อ หัวใจของคุณ#AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิจ #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม #นักจิตวิทยาการปรึกษา #ค้นหาเครื่องAED #พบเห็นเครื่องAED #แจ้งสถานที่ติดตั้งเครื่องAED

รายละเอียดทั้งหมด
ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ต้อนรับ แพทย์หญิงธนิดา วรวิวัชร์ แพทย์ศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ต้อนรับ แพทย์หญิงธนิดา วรวิวัชร์ แพทย์ศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย

ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ แพทย์หญิงธนิดา วรวิวัชร์แพทย์ศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงามอีกท่านหนึ่ง ที่ให้เกียรติเข้าร่วมให้คำแนะนำด้านสุขภาพและความงามสำหรับพวกเราทุกคน ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัวไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไป จงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี www.shockdee.comจุด ประกาย เพื่อ หัวใจของคุณ#AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิต #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม#นักจิตวิทยาการปรึกษา

รายละเอียดทั้งหมด
ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว

ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว

จะต้องมีอีกสักกี่คนที่ต้องสูญเสียชีวิตไปจากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันจนกว่าที่คุณจะเข้าใจในที่สุดและเห็นถึงความสำคัญของการมีเครื่อง AED ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัวไม่มีใครรู้ -ว่าใครคือคนต่อไปจงขอบคุณสำหรับทุกวันที่คุณมี   www.shockdee.comจุด ประกาย เพื่อ หัวใจของคุณ#AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิต #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม  

รายละเอียดทั้งหมด
ไหลตาย  – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว

ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว

ไหลตาย  – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัวภาวะที่หัวใจหยุดเต้นกะทันหัน   ภัยเงียบที่ฆ่าคนโดยไม่มีการเตือน มาต่อสู้ไปด้วยกันเพื่อทำให้ประเทศไทยปลอดภัยขึ้นและช่วยชีวิตผู้คนให้มากขึ้นไปด้วยกัน  ความรู้คือพลังคุณรู้หรือไม่   ที่ตั้งอุปกรณ์ AED เครื่องถัดไปที่ใกล้คุณที่สุดอยู่ที่ใหน www.shockdee.comจุด ประกาย เพื่อ หัวใจของคุณ#AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิต #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม

รายละเอียดทั้งหมด
ไหลตาย - ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว.เกี่ยวข้องกับพวกเราทุกคน

ไหลตาย - ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว.เกี่ยวข้องกับพวกเราทุกคน

ไหลตาย – ความตายที่คนตายไม่รู้ตัวเกี่ยวข้องกับพวกเราทุกคนจงขอบคุณทุกวินาทีของทุกๆวันที่หัวใจของคุณยังคงเต้นอย่างเป็นปรกติและทำให้คุณมีชีวิตอยู่คิดถึง AED   (เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ)คิดถึง ALCOTEC และ SHOCKDEE เราคือพันธมิตรที่พร้อมสนับสนุนและช่วยเหลือคุณเสมอ www.shockdee.comจุด ประกาย เพื่อ หัวใจของคุณ   #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิต #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม

รายละเอียดทั้งหมด

บริษัท แอลโคเทค จำกัด  และ Shock Dee ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ ร่วมมือกัน เราทำให้ประเทศไทยปลอดภัยมากขึ้นและช่วยชีวิตผู้คนได้มากยิ่งขึ้นไปด้วยกันได้ AED สามารถทำให้หัวใจกลับมาเต้นใหม่อีกครั้งได้เมื่อเกิดเหตุการณ์คนตกอยู่ในภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน   www.alco-tec.co.th   www.shockdee.com จุดประกายเพื่อหัวใจของคุณ #AED #เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ #เครื่องช่วยชีวิต #หัวใจ #สุขภาพ #ความงาม

รายละเอียดทั้งหมด
ไหลตาย ภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ภัยเงียบที่คร่าชีวิตผู้คน โดยไม่มีคำเตือน

ไหลตาย ภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ภัยเงียบที่คร่าชีวิตผู้คน โดยไม่มีคำเตือน

ไหลตายภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันภัยเงียบที่คร่าชีวิตผู้คนโดยไม่มีคำเตือน แต่ทำให้...หัวใจเริ่มเต้นอีกครั้งด้วยเครื่อง AED

รายละเอียดทั้งหมด
หัวใจที่ตกอยู่ใน ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน สามารถทำให้หัวใจกลับมาเริ่มเต้นใหม่ได้ โดยการทำCPRควบคู่ กับการใช้เครื่อง AED

หัวใจที่ตกอยู่ใน ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน สามารถทำให้หัวใจกลับมาเริ่มเต้นใหม่ได้ โดยการทำCPRควบคู่ กับการใช้เครื่อง AED

ความรู้คือพลังคุณรู้หรือไม่ที่ตั้งอุปกรณ์AEDเครื่องที่ใกล้ที่สุดติดตั้งอยู่ที่ใหน?    หัวใจที่ตกอยู่ในภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลันสามารถทำให้หัวใจกลับมาเริ่มเต้นใหม่ได้โดยการทำCPRควบคู่กับการใช้เครื่อง AED   หากคุณสามารถช่วยชีวิตใครสักคน   หนึ่งเอาไว้ได้คุณจะทำมันไหม? ไหลตาย - ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว  

รายละเอียดทั้งหมด
หัวใจที่ตกอยู่ใน ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน สามารถทำให้กลับมาเต้นใหม่ อีกครั้งได้ด้วยเครื่อง AED

หัวใจที่ตกอยู่ใน ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน สามารถทำให้กลับมาเต้นใหม่ อีกครั้งได้ด้วยเครื่อง AED

การสูญเสียคนที่คุณรักไปด้วยภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันเพียงเพราะคุณไม่รู้ว่า   ที่ตั้งเครื่อง AED ที่ใกล้คุณที่สุดตั้งอยู่ที่ใหน. มันจะเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของคุณ หัวใจที่ตกอยู่ในภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันสามารถทำให้กลับมาเต้นใหม่อีกครั้งได้ด้วยเครื่อง AED www.shockdee.com จุด ประกาย เพื่อ หัวใจของคุณ    

รายละเอียดทั้งหมด
ในทุกๆวัน คือวันที่ดีที่สุด…..

ในทุกๆวัน คือวันที่ดีที่สุด…..

ในทุกๆวันคือวันที่ดีที่สุด…..….เมื่อคุณคือคนที่โชคดีและหัวใจของคุณยังคงเต้นเป็นปรกติ  

รายละเอียดทั้งหมด
ไหลตาย - ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว

ไหลตาย - ความตายที่คนตายไม่รู้ตัว

หัวใจที่ตกอยู่ในภาวะหัวใจ   หยุดเต้น     เฉียบพลันทำให้กลับมาเต้นอีกครั้งได้ด้วยเครื่องAED www.shockdee.com จุด ประกาย เพื่อ หัวใจของคุณ#AED #Defibrillator #Heart #Health #Lifesaver #Beauty

รายละเอียดทั้งหมด
ในทุกๆวัน คือวันที่ดีที่สุด…..….เมื่อคุณคือคนที่โชคดีและหัวใจของคุณยังคงเต้นเป็นปรกติ

ในทุกๆวัน คือวันที่ดีที่สุด…..….เมื่อ คุณคือคนที่โชคดี และหัวใจของคุณ ยังคงเต้นเป็นปรกติ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลันร่วมมือกันเราสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เพื่อทำให้ประเทศไทยปลอดภัยยิ่งขึ้นและช่วยชีวิตผู้คนได้มากขึ้นได้

รายละเอียดทั้งหมด
อย่าปล่อยให้ ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน มีโอกาสทำร้าย คุณและคนที่คุณรัก

อย่าปล่อยให้ ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน มีโอกาสทำร้าย คุณและคนที่คุณรัก

อย่าปล่อยให้ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลันมีโอกาสทำร้าย คุณและคนที่คุณรัก   ความรู้ คือพลังคุณรู้หรือไม่ที่ตั้งอุปกรณ์ AED  เครื่องที่ใกล้คุณที่สุดตั้งอยู่ที่ใหน? ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับ ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน ร่วมมือกันเราสามารถสร้าง การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อทำให้ประเทศไทยปลอดภัย ยิ่งขึ้นและช่วยชีวิตผู้คนได้มากขึ้นได้

รายละเอียดทั้งหมด
ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการต่อสู้กับ ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน

ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการต่อสู้กับ ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน

ความรู้คือพลัง คุณรู้หรือไม่ที่ตั้งอุปกรณ์ AED เครื่องที่ใกล้คุณที่สุดตั้งอยู่ที่ใหน?   ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการต่อสู้กับ ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน ร่วมมือกันเราสามารถสร้าง การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อทำให้ประเทศไทยปลอดภัย ยิ่งขึ้นและช่วยชีวิตผู้คนได้มากขึ้นได้

รายละเอียดทั้งหมด
ความรู้ คือพลัง คุณรู้หรือไม่ที่ตั้งอุปกรณ์ AED  เครื่องที่ใกล้คุณที่สุดตั้งอยู่ที่ใหน?

ความรู้ คือพลัง คุณรู้หรือไม่ที่ตั้งอุปกรณ์ AED เครื่องที่ใกล้คุณที่สุดตั้งอยู่ที่ใหน?

ความรู้คือพลัง คุณรู้หรือไม่ที่ตั้งอุปกรณ์ AEDเครื่องที่ใกล้คุณที่สุดตั้งอยู่ที่ใหน?    ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน   ร่วมมือกันเราสามารถสร้าง การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อทำให้ประเทศไทยปลอดภัย ยิ่งขึ้นและช่วยชีวิตผู้คนได้มากขึ้นได้   แพทย์… ไม่จำเป็นต้องเป็นช่างยนต์ แค่เพียงเพราะเขากำลังขับรถอยู่ และคุณก็เช่นกัน… ไม่จำเป็นต้องเป็นแพทย์ ถึงจะใช้อุปกรณ์AEDเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่นได้

รายละเอียดทั้งหมด
ภาวะหัวใจ  หยุดเต้น   เฉียบพลัน เกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา

ภาวะหัวใจ หยุดเต้น เฉียบพลัน เกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา

ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน เกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้น…ได้โปรดอย่าปล่อยให้ ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน โอกาสทำร้ายคุณและคนที่คุณรัก

รายละเอียดทั้งหมด
หนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้คนไทยเสียชีวิตมากที่สุด ในประเทศไทยคือ : ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน

หนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้คนไทยเสียชีวิตมากที่สุด ในประเทศไทยคือ : ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน

หนึ่งในสาเหตุหลักของการเสียชีวิตของคนไทยมากที่สุด ในประเทศไทย คือ : ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันการเสียชีวิตอย่างกระทันหัน และโดยไม่คาดคิดซึ่งเกิดจาก การสูญเสียการทำงานของหัวใจอย่างเฉียบพลันคือสาเหตุการเสียชีวิตตามธรรมชาติที่พบมากที่สุดคิดเป็นสัดส่วนการเสียชีวิตกว่า17 ล้านคน ต่อปีทั่วโลก  มีผู้เสียชีวิตจากการตกอยู่ในภาวะนี้โดยประมาณ 60,700 คนในปี 2020  เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น(องค์การอนามัยโลก) นั่นหมายความว่า:มีคนไทยเสียชีวิตจากการตกอยู่ในภาวะนี้เฉลี่ยถึง 7 คน ต่อชั่วโมงเลยทีเดียว แบ่งเป็นสัดส่วนการเสียชีวิต 25 % ที่เกิดจากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน ดังนั้น,เรากำลังพูดถึงการเสียชีวิตจำนวนถึง4.25 ล้านคนเลยทีเดียว ข้อมูลอ้างอิง :https://www.aerjournal.com AER is the official journal of the BHRS  

รายละเอียดทั้งหมด
Knowledge is Power. Do you know where the next AED is locate?

Knowledge is Power. Do you know where the next AED is locate?

WithoutYOUR Focusand YOURDirectionYOU will neverachieveYOUR goals.

รายละเอียดทั้งหมด
Copyright © 2023 Siam Star Adwise. shockdee.com All right reseved.