SHOCKDEE AED Hero ทำให้หัวใจของคุณกลับมาเต้นใหม่ได้อีกครั้ง จุดประกายเพื่อ หัวใจของคุณ อย่าปล่อยให้ ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน มีโอกาสทำร้ายคุณและคนที่คุณรักค้นหาเครื่องเออีดี พบเจอเครื่องเออีดีรายงานที่ตั้งเครื่องเออีดี
ShockDee On Youtube
ShockDee Google Play Store
ShockDee App Store
ShockDee English ShockDee Thai
AED : เครื่อง AED ช่วยชีวิต

เครื่อง AED ช่วยชีวิต

ผมได้นำประสบการณ์ทั้งหมดจากหลากหลายอุตสาหกรรมและโครงการต่างๆที่ผมเคยทำมาอาธิเช่น:
AED (Defibrillator) กับเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องเช่นเดียวกับแอพพลิเคชั่นแจ้งตำแหน่งที่ตั้งเครื่องเออีดีในเยอรมันและข้อมูลบนจอ LED  ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับบริษัทต่างๆในประเทศไทยที่จะแสดงให้สังคมเห็นว่าพวกเขามีความห่วงใยและใส่ใจผู้คนและสังคมไทยและใช้การโฆษณาแบบออฟไลน์และการโฆษณาออนไลน์โดยการลงโฆษณากับ
www.shockdee.com
ผมประสบความสำเร็จในการจัดตั้งธุรกิจประเภทนี้ในเยอรมนี และตอนนี้ผมอยากจะนำความรู้นี้ไปใช้และพัฒนาสิ่งนี้ในประเทศไทยอย่างผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่ปี 2560 ผมได้อาศัยอยู่ในประเทศไทย
และผมก็คิดเสมอว่าจะทำสิ่งดีๆที่นี่เช่นกันเพื่อประเทศไทยและคนไทย
เพราะตอนนี้ผมเรียกประเทศไทยว่าบ้านหลังใหม่ของผม

 เป้าหมายของเราคือทำให้ประเทศไทยมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยการมีเครื่องมือที่สามารถช่วยกู้ชีพและช่วยเหลือผู้คนได้มากยิ่งขึ้นเมื่อเกิดเหตุหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน!#ประเทศของคุณ #ประชาชนของคุณ #คุณคือผู้เลือก #เพื่อชีวิตของคุณเองด้วยปณิธานอันมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะทำสิ่งนี้ให้เกิดขึ้นในประเทศไทยให้จงได้ผมจึงได้ก่อตั้งบริษัท “สยามสตาร์แอดไวซ์” จำกัดขึ้นมาในประเทศไทยโครงการนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากและได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากสภากาชาดและหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนในประเทศเยอรมัน โดยโครงการนี้ผมได้ร่วมมือกับคุณลุงของผมคือนาย Franz X. Brunner (ปัจจุบันได้เสียชีวิตแล้ว) ทำการติดตั้งเครื่อง AED (เครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้า) ในที่สาธารณะจำนวนมากและเปิดโอกาสให้บริษัทต่างๆได้ร่วมสนับสนุนโครงการนี้เพื่อคืนกำไรสู่สังคมโดยการมอบโอกาสรอดชีวิตให้กับผู้คนจำนวนมากให้กลับไปสู่อ้อมกอดของครอบครัวและคนที่เขารักได้อีกครั้งเราได้ใส่โลโก้ของทุกๆบริษัทที่สนับสนุนโครงการบนป้ายโฆษณาที่เชื่อมต่อกับเครื่อง AED (เครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้า)ในทุกที่ที่เราติดตั้งในพื้นที่สาธารณะเพื่อแสดงให้ประชาชนทุกคนเห็นถึงความห่วงใยและหัวใจของผู้ให้อันยิ่งใหญ่ของทุกๆบริษัทที่สนับสนุนโครงการนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือต้องทำให้คนไทยทุกคนตระหนักรู้ถึงอันตรายของภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันที่เกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ทุกวัย และทุกที่ทุกเวลา และเป้าหมายอันสูงสุดสำหรับผมคือทำให้คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึง เข้าใจ และใช้ เครื่องAED (เครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้า) เป็น เพื่อให้ทุกคนสามารถมีโอกาสช่วยชีวิตคนได้แม้ไม่ได้รับการฝึกฝนจากผู้เชี่ยวชาญมาก่อนก็ตาม ในตอนนี้ประเทศไทยคือบ้านหลังใหม่ของผม และ "โปรเจค SHOCKDEE มีเป้าหมายที่จะขยายจุดติดตั้งเครื่อง AED (เครื่องกระตุ้นหัวใจไฟฟ้า)ในประเทศไทยให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" และเป็นเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวในหัวใจของผมที่ปรารถนาที่จะสร้างคุณประโยชน์ให้กับประเทศไทยเพื่อเป็นการตอบแทนประเทศไทยและพี่น้องชาวไทยทุกคน

ขอแสดงความนับถือ

นาย เกออร์ก โยฮัน ไกเออร์

 

Copyright © 2024 Siam Star Adwise. shockdee.com All right reseved.